Previous
Next

Chương trình "KẾT NỐI YÊU THƯƠNG" chia sẻ gánh nặng với bà con vùng bão

 Cơn bão số 10 đi qua để lại nhiều hậu quả nặng nề cho bà con vùng Bão.

Nhiều gia đình bị sập hoàn toàn, nhiều hộ dân bị thương và thậm chí có những người bị mất mạng do cơn bão mang lại, Có nhiều gia đình có 5 người thì có chồng và 3 con đều mất còn lại chỉ 1 người mẹ.

Nhiều gia đình cũng do khắc phục lợp lại mái nhà sau bão cũng bị ngã và tử vong, có người thành tâm thần mất trí nhớ. Đặc biệt có 1 số thôn cả thôn chỉ có 1 cái nhà kiên cố của xã lập lên khi có mưa bão thì huy động mọi người vào trú nhưng đúng nửa đêm, khi mưa to gió lớn thì mái nhà cũng bị hất tung làm cho nhân dân lại thêm 1 phen chạy toán loạn trong đêm (theo người dân thuật lại) nghĩ thật thương tâm.... và còn rất nhiều mảnh đời bất hạnh khác.

Thời gian vừa qua công đoàn công ty HTC đã phát động chương trình "KẾT NỐI YÊU THƯƠNG" nhằm chia sẻ những mất mát và thiệt hại của các em học sinh và bà con vùng Tâm Bão.

Chương trình đã thu hút được sự quan tâm của ban lãnh đạo công ty, toàn thể CBNV công ty và các em học sinh đang học tập tại trung Tâm tiếng Nhật HTC và thu được > 35 triệu đồng tiền mặt.

Ban công đoàn đã tặng cho các em học sinh vùng lũ 25 phần quà, mỗi phần quà trị giá 500.000Đ. Số tiền còn lại chủ tịch công đoàn Nguyễn Văn Biên đã đại điện cho toàn thể CBNV và học sinh phối hợp với huyện Đoàn Tuyên Hóa- Tỉnh Quảng bình trực tiếp trao gửi yêu thương đến bà con vùng Tâm Bão. Dù giá trị nhỏ nhưng là tất cả yêu thương.

Một lần nữa xin được chia sẻ những khó khăn và mất mát của các em học sinh vùng tâm Bão nói riêng và toàn thể Bà con đã phải gánh chịu hậu quả nặng nề của cơn bão.

  • Bình luận trên Facebook
  • Bình luận trên Google+
TAGS:
Thành phố
Thay đổi
DESIGN BY DAIVIET JSC