Previous
Next

Đại học Chukyo - niềm mơ ước mới của DHS Việt Nam

 Du học nhật bản là ước mơ của nhiều sinh viên, học sinh tại Việt Nam, để lựa chọn một trường học tại Nhật cũng là một trăn trở của nhiều bạn trẻ. Công ty CPPT nhân lực và tư vấn đầu tư HTC sẽ giúp bạn có được nhiều thông tin cần thiết về các trường đại học nhật bản.

Để chọn được ngôi trường ưng ý với từng học sinh phụ thuộc vào nhiều yếu tố, mỗi bạn có điều kiện về kinh tế , học lực khác nhau. Mỗi học viên khi đến với chúng tôi đều được tư vấn dẫn kỹ để chuẩn bị cho kỳ tuyển sinh du học nhật bản 2015 cận kề. Một gợi ý cho các bạn đang lựa chọn trường đại học để du học Nhật Bản 2015 là trường đại học Chukyo – là một trường học tư thục thuộc tỉnh Aichi.

Là một trường có lịch sử lâu đời, đại học Chukyo hôm nay là một trường đại học toàn diện với nhiều khoa, ngành học, luôn thu hút một lượng lớn sinh viên tài năm mỗi kỳ tuyển sinh. Nhiều sinh viên sau khi tốt nghiệp trường được mời làm việc tại các công ty hàng đầu Nhật Bản.

du học nhật bản

Thu hút nhiều học sinh du học nhật bản, đăng ký nhập học, trường tạo điều kiện cho học sinh dành những học bổng có giá trị ¥ 45.000 mỗi tháng... Đại học Chukyo cung cấp các khóa học giáo dục phổ thông bằng tiếng Anh thông qua các chương trình nghiên cứu Nhật Bản (JSP) và Nghiên cứu Châu Á Nhật Bản (JAS). Sinh viên từ Đại học Chukyo cũng có thể theo học các lớp tiếng Nhật tại Viện Ngôn ngữ Nhật Bản ở mọi cấp độ và các khóa học được cung cấp bằng tiếng Nhật từ khoa Kinh tế, Quản trị kinh doanh, Luật, Văn và Giáo dục.

Lịch học

Học kỳ mùa xuân

            + tháng tư

            + tháng bảy

            + tháng tám

            + tháng chín

Học kỳ mùa thu

            + tháng chín

            + tháng mười một

            + tháng mười hai

            + tháng một

            + tháng hai + tháng ba: thời gian nghỉ xuân

            + tháng 3: lễ tốt nghiệp.

Thủ tục đăng ký

  +  Thành phần Hồ sơ

-          Đối với sinh viên nước ngoài việc nộp hồ sơ đăng ký được quy định từ giữa tháng 2 đến đầu tháng 3. Hồ sơ đăng ký gồm:

-           Đơn đăng ký (Do Đại học Chukyo cấp)

-           Bằng Tốt nghiệp phổ thông (bản chính)

-          Bằng Tốt nghiệp đại học, đối với các ứng viên sau đại học (bản chính)

-          Thư giới thiệu của hiệu trưởng trường vừa tốt nghiệp, đối với sinh viên cấp đại học (bản chính)

-          Bản sao hộ chiếu

-          Giấy cam đoan (do Đại học Chukyo cấp)

-          Lý lịch (C.V)

-          Bản báo cáo tài chính, đối với những ứng viên đăng ký khoa Thương mại (mẫu do Đại học Chukyo cấp)

(Các loại hồ sơ bản chính sẽ được trả lại sau khi thủ tục đăng ký hoàn tất)

 

Nhà ở

Học sinh sẽ ở trong một căn hộ nằm gần Đại học Chukyo - Nagoya Campus (5 phút bằng tàu điện ngầm, 15 phút đi bộ). Mỗi phòng có một giường, mini-nhà bếp, lò vi sóng, bàn, máy lạnh, và một phòng tắm với vòi hoa sen và bồn tắm. Miễn phí internet cũng có sẵn trong mỗi phòng.

Phí nhà ở được miễn cho các Kennesaw sinh viên!

Khi lựa chọn du học Nhật Bản tại trường đại học Chukyo là bạn đã chọn một môi trường học tuyệt vời. Chúng tôi sẽ hướng dẫn chi tiết bạn hoàn thiện thủ tục du học nhật bản.

  • Bình luận trên Facebook
  • Bình luận trên Google+
TAGS:
Thành phố
Thay đổi
DESIGN BY DAIVIET JSC