Previous
Next

Du học sinh xuất cảnh kỳ tháng 4 năm 2016

 Công ty cổ phần phát triển nhân lực và tư vấn đầu tư HTC trân trọng cảm ơn và chúc các em du học sinh xuất cảnh kỳ tháng 4 năm 2016 đạt được nhiều thuật lợi và ước mơ.

 

Lại một kỳ nhập học nữa trôi qua với bao kỷ niệm vui buồn. Tháng 04/2016, Công ty cổ phần phát triển nhân lực và tư vấn đầu tư HTC tiễn các học sinh du học Nhật Bản nhập học kỳ tháng 4/2016. Buổi chia tay có sự tham gia của toàn thể cán bộ nhân viên công ty cổ phần phát triển nhân lực và đầu tư HTC. Đặc biệt không thể không nhắc tới sự hiện diện của tập thể học sinh các khóa và các bậc phụ huynh. Tất cả cùng góp mặt để chúc cho các em học sinh du học Nhật Bản kỳ tháng 4 sẽ gặt hái được nhiều thành công trên con đường sắp tới.

 

 

 

Những ước mơ, nhưng khát khao đang hiện diện trên khuôn mặt các em

 

 

 

Hãy tự tin thể hiện bản trân mình nhé

 

 

Con đường phía trước mà các em đã chọn sẽ không trải đầy hoa hồng mà trên con đường đó sẽ có rất nhiều chông gai. Thế nhưng công ty HTC tin rằng, nếu các em nỗ lực các em nhất định sẽ thành công, chông gai sẽ biến thành hoa hồng. Chúc cho tất cả các em luôn luôn thành công trên con đường mình đã chọn.

 

 

Danh sách Du học sinh xuất cảnh kỳ tháng 4 năm 2016

 

 

 

 

  • Bình luận trên Facebook
  • Bình luận trên Google+
TAGS:
Thành phố
Thay đổi
DESIGN BY DAIVIET JSC