Previous
Next

HTC – 6 năm thành lập – Gắn kết để thành công

Vừa qua, thứ 5 ngày 6/6/2019, tại Asean Resort, CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN NHÂN LỰC VÀ TƯ VẤN ĐẦU TƯ HTC tổ chức hoạt động tembuilding chào mừng 6 năm thành lập.

 

6/6/2013 – 6/6/2019 bằng chuỗi hoạt động tembuilding và tiệc liên hoan, là buổi lễ kỷ niệm tổ chức nội bộ Công  ty trong bầu không khí đầy náo nhiệt và ấm cúng, chương trình đã diễn ra thành công rực rỡ với nhiều hoạt động và ý nghĩa bổ ích.
Trải qua 6 năm hình thành và phát triển, với nền tảng vững chắc về năng lực và định hướng chiến lược đúng đắn từ sự thống nhất chủ trương của Ban lãnh đạo cùng với nguồn lực từ phái tập thể CBNV gắn bó lâu dài, đoàn kết  tạo lên một tập thể chuyên nghiệp, sáng tạo với tốc độ làm việc đạt hiệu quả cao.

 
Với thông điệp “Tạo động lực, gắn kết để thành công” Ban lãnh đạo luôn đặt niềm tin và hy vọng với đội ngũ nhân viên trẻ, đầy tài năng, nhiệt huyết và trách nhiệm với công việc sẽ đưa HTC đạt được những giá trị mới để khẳng định được thương hiệu của mình trên lĩnh vực xuất khẩu  lao động tại  Việt nam và Nhật bản. Hy vọng trong tương lai, với sự dẫn dắt của Ban lãnh đạo cùng sự quyết tâm, nhiệt thành và đoàn kết của tập thể CBNV Công ty….HTC sẽ mãi phát triển và vững bền.
 
Sau đây là một số hình ảnh trong chương trình Teambuilding và liên hoan mừng sinh nhật công ty:
 
 
 

 

 

 

 

  • Bình luận trên Facebook
  • Bình luận trên Google+
TAGS:
Thành phố
Thay đổi
DESIGN BY DAIVIET JSC