Previous
Next

Hướng dẫn cách tìm thông tin trường Nhật ngữ

 Trên internet, thông tin về du học nhật bản tràn ngập, chỉ cần một cú nhấp chuột bạn có thể tìm được vô số thông tin. Nhưng làm cách nào bạn có thể tìm hiểu về thông tin trường Nhật ngữ một cách cụ thể và chi tiết nhất. Sau đây, trung tâm tư vấn du học Nhật Bản HTC sẽ chia sẻ cho các bạn cách tìm thông tin trường Nhật ngữ bao gồm chi phí các khóa học, một số phí liên quan và thông tin của trường, có bao nhiêu học sinh Việt Nam ở đó…..

Có 2 cách, một là các bạn có thể truy cập vào website của trường đó, tuy nhiên một số trường sẽ không cung cấp học phí trên địa chỉ website của họ. Cách thứ 2, các bạn làm theo bước dưới đây nhé.

Bước 1: Các bạn truy cập vào trang web http://www.nisshinkyo.org

Đây là website chính thống của hiệp hội chấn hưng giao dục Nhật ngữ. Chính bởi vậy, ở đây có thông tin gần như là chính xác nhất

Bước 2: Chọn ngôn ngữ và chọn phần tìm kiếm thông tin trường. Vì website không có ngôn ngữ tiếng Việt nên các bạn nên chọn ngôn ngữ Tiếng Anh (ngôn ngữ phổ biến) để dễ dàng sử dụng và tìm kiếm thông tin nhé.

Du hoc nhat ban uy tin

Bước 3: Tìm thông tin theo 3 cách sau:

Cách 1: Tìm thông tin theo vùng

Cách 2: Tìm trường theo các tiêu chí

Cách 3: Tìm trường theo thứ tự ABC

Du-học-Nhật-Bản-năm-giá rẻ

Bước 4: Xem thông tin trường.

Theo mình có những thông tin mà bạn nên chú ý

-          Học phí tùy theo khóa học bao gồm: Phí tuyển chọn, phí nhập học, học phí và các phí khác.

-          Số lượng sinh viên Việt Nam hiện đang đi du học nhật bản tại trường đó.

-          Xem bản đồ tới trường.

Tu-van-du-hoc-nhat-ban-uy tin

Cách tính học phí 1 năm như sau:

Sẽ có trường có khóa học tiếng 1 năm, như vậy bạn chỉ cần xem mục tổng của khóa 1 năm là bao nhiêu Yên sau đó đổi sang tiền Việt

Trường không có khóa học tiếng 1 năm, bạn chỉ cần tính theo khóa 2 năm sau đó chia 2. Như vậy bạn có thể tính được học phí của mình trong 1 năm.

Nhiều bạn sau khi qua các trung tâm tư vấn du học Nhật bản và được nghe những khoản phí khác nhau, do đó, việc tự tìm kiếm thông tin chính xác rất quan trọng để tránh tình trạng bị lừa. Nhiều bạn đa số chỉ biết đổ lỗi cho người khác, mà không hề nghĩ lại rằng mình muốn đi du học nhật bản nhưng mình đã thực sự tìm hiểu kỹ thông tin và chính xác hay chưa? Hay mình đã thực sự cố gắng và quyết tâm học tập cũng như chuẩn bị tinh thần khi đi du học nhật chưa? Tự trả lời cho mình những câu hỏi đó. Để được hỗ trợ tìm hiểu nhiều thông tin hơn, liên hệ với chúng tôi.

Chúc các bạn thành công!!!

  • Bình luận trên Facebook
  • Bình luận trên Google+
TAGS:
Thành phố
Thay đổi
DESIGN BY DAIVIET JSC