Previous
Next

Khai trương công HTC Đà Nẵng

Ngày 25-05-2016. Công ty cổ phần phát triển nhân lực và tư vấn đầu Tư HTC chính thức khai trương chi nhánh tại Đà Nẵng.Thành lập từ ngày 6 tháng 6 năm 2013, hoạt động chính trong lĩnh vực tư vấn du học Nhật Bản. Sau 2 năm hoạt động và phát triển, nhờ sự cống hiến hết mình của toàn thể cán bộ nhân viên công ty , cũng như sự dẫn dắt sáng suốt và kịp thời của Ban lãnh đạo, HTC đã có những bước phát triển mới, đạt được nhiều thành tựu nhất định và tạo dựng được niềm tin vững chắc trong lòng khách hàng. Từ một tổ chức còn non trẻ, đến nay, công ty chúng  tôi đã và đang từng bước phát triển vững mạnh hơn, góp phần chắp cánh ước mơ cho biết bao thế hệ trẻ Việt Nam trên con đường du học tại Nhật Bản. Với những thành công đã đạt được tại Hà Nội, việc quyết định thành lập HTC Đà nẵng là một bước phát triển tất yếu khẳng định sự phát triển ngày càng bền vững của công ty.

Về dự lễ khai trương của công ty tại Đà Nẵng có đại diện các đối tác tại Đà Nẵng, Hà Nội và toàn thể CBNV hai Miền Bắc- Trung.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Nguyễn Văn Công- Đại diện ban lãnh đạo công ty cam kết với các đối tác một số các nội dung chính như sau:    

 

1.    Tuân thủ tất cả những quy định luật pháp liên quan đến lĩnh vực tư vấn du học, tất cả những quy định luật pháp tại địa phương cũng như những quy định khác đã ký kết với Trường cao đẳng thương mại Đà nẵng và các đối tác.   

 2.    Luôn cố gắng xây dựng  chi nhánh HTC Đà Nẵng sẽ tuyển chọn và đào tạo được những DHS ưu tú ( có ý thức kỷ luật,  tốt và khả năng tiếng nhật giỏi), chung sức xây dựng thương hiệu ngày càng vững mạnh trở thành địa chỉ đáng tin cậy của nhiều đối tác trong và ngoài nước.

 

 

3.    Luôn có trách nhiệm, đồng hành cùng các em DHS kể từ khi tham gia chương trình đến khi kết thúc thời gian học tập tại Nhật bản và tiếp tục giới thiệu việc làm tốt cho các em sau khi các em về nước. 

Chúc mừng ban lãnh đạo công ty, chúc mừng toàn thể nhân viên, chúc các bạn đủ sức khỏe và trí tuệ để lái con thuyền ra khơi thành công vượt trội.

 

 

  • Bình luận trên Facebook
  • Bình luận trên Google+
TAGS:
Thành phố
Thay đổi
DESIGN BY DAIVIET JSC