Previous
Next

Kỷ niệm ngày nhà giáo việt Nam 20/11/2015

 Nhân dịp kỷ niệm ngày 20-11, Công ty cổ phần phát triển nhân lực và tư vấn đầu tư HTC đã tổ chức lễ kỷ niệm để tri ân các thầy cô giáo tại trung tâm đào tạo tiếng Nhật HTC.

 

9h sáng ngày 20-11, lễ kỷ niệm diễn ra tại trung tâm đào tạo.Buổi lễ có sự tham gia của chủ tịch hội đồng quản trị, tổng giám đốc, phó tổng giám đốc, đại diện của các phòng ban trong công ty cùng toàn thể học viên tại hai trung tâm đào tạo.

 

Mở đầu chương trình, ông Nguyễn Văn Hiển chủ tịch hội đồng quản trị lên phát biểu khai mạc và chúc mừng các thầy cô nhân dịp 20-11.

 

Tiếp theo chương trình, bà Nguyễn Thị Ca-Trưởng trung tâm đào tạo, lên chia sẻ sự tri ân đối với nghề giáo, động viên các thầy cô cùng toàn thể học viên cố gắng thực hiện nhiệm vụ của mình.

 

Trưởng trung tâm đào tạo cảm ơn ban lãnh đạo

 

Tiếp đó, Ban lãnh đạo công ty lên tặng hoa và gửi lời chúc mừng đến các thầy cô nhân ngày 20/11.

  

Để chào mừng ngày 20-11, Tập thể giáo viên và học viên trung tâm đào tạo đã chuẩn bị các chương trình văn nghệ và các cuộc thi nhằm lập thành tích tri ân các thầy cô nhân dịp kỷ niệm.

 

Phần thi hùng biện có 17 bài hùng biện của 17 học viên tham gia, sau vòng loại có 5 học viên xuất sắc tham dự vòng chung kết. Các bài hùng biện của các học viên thể hiện được tinh thần học hỏi và khả năng tiếp thu bài giảng của học viên, các bạn ngoài việc nói lưu loát tiếng Nhật, phát âm chuẩn,các bạn học viên của trung tâm còn có khả năng biểu cảm rất tốt.

5 giám khảo của cuộc thi hùng biện đã rất khó khăn trong việc cho điểm. Cuối cùng có 3 học viên đạt giải của cuộc thi và dành được giấy khen và phần thưởng của ban lãnh đạo công ty.

 

Bên cạnh đó, các thầy cô của trung tâm cũng tham gia phong trào thi đua “Dạy tốt, học tốt” thông qua việc chọn bài giảng, soạn giáo án và giảng bài trước toàn bộ giáo viên. Chương trình này nhằm giúp các Giáo viên học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau và đánh giá về bài giảng của từng giáo viên. Các giáo viên của trungtâm sẽ đánh giá đồng nghiệp công khai và lựa chọn ra giáo viên có bài giảng xuất sắc nhất cũng như giáo viên có triển vọng tốt. Phong trào đã chọn được cô ĐặngThị Dinh là giáo viên triển vọng và cô Nguyễn Thị Ngọc Diệp là giáo viên có bài giảng xuất sắc nhất.

Ban lãnh đạo công ty đã trao bằng khen và phần thưởng để động viên phong trào thi đua dạy tốt học tốt ở trung tâm.

Phong trào văn nghệ diễn ra rất sôi động, trước ngày 20-11,các học viên đã hăng say luyện tập, và có 11 tiết mục được diễn trong ngày kỷ niệm. Mặc dù thời gian ngắn, nhưng các học viên đã làm rất tốt các tiết mục của mình. 

 

Trình diễn thời trang thiết kế

 

Cuối chương trình là tiệc liên hoan dành cho toàn bộ cán bộ nhân viên và giáo viên công ty. Chương trình kỷ niệm 20/11 đã trôi qua, nhưng những nụ cười, niềm vui và dư âm ngọt ngào của nó vẫn còn đọng lại. Chắc chắn rằng mỗi giáo viên sẽ luôn yêu công việc của mình, thêm cố gắng hơn nữa để dạy dỗ nhiều thế hệ học viên hơn nữa. Chuẩn bị cho các em hành trang ngôn ngữ, giúp các em sớm tiếp cận với một ngôn ngữ mới,mở ra một cánh cửa mới, Trao cho các em chìa khóa để bước vào một tương lai mới rộng mở hơn.  

 

Xin được cảm ơn sự quan tâm của Ban Lãnh đạo công ty, Toàn thể cán bộ nhân viên và các học viên đã đến tham dự và chia vui với các thầy cô trong ngày đặc biệt này

 

  • Bình luận trên Facebook
  • Bình luận trên Google+
TAGS:
Thành phố
Thay đổi
DESIGN BY DAIVIET JSC