Previous
Next

Lễ kỷ niệm 5 năm thành lập công ty

Thành lập công ty 06-06-2013 

 Công ty cổ phần phát triển nhân lực và tư vấn đầu tư HTC được thành lập ngày 06-06- 2013, hoạt động trong lĩnh vực tư vấn du học Nhật Bản, đào tạo ngoại ngữ, tư vấn đầu tư và biên-phiên dịch…

Trải qua 05 năm hình thành và phát triển HTC đã đi một chặng đường tuy ngắn nhưng có rất nhiều dấu ấn. Từ chỗ chỉ 5 nhân sự khi mới thành lập với muôn vàn khó khăn, sau 5 năm xây dựng và  phát triển, HTC đã xây dựng được bộ máy hoạt động với nhiều nhân sự có năng lực, tâm huyết với gần 150 nhân sự ở các vị trí khác nhau cùng với hệ thống quản trị, uy tín thương hiệu cũng như giá trị công ty ngày một nâng cao. Ngoài ra, công ty còn có hệ thống văn phòng và trung tâm đào tạo chuyên nghiệp, hiện đại đáp ứng nhu cầu tuyển dụng và đào tạo cùng lúc khoảng 1000 DHS/năm.

Lễ kỷ niệm 5 năm thành lập 03-06-2018

Ngày 03-06-2018 công ty đã tổ chức một bữa tiệc kỷ niệm ấm cúng mừng 5 năm thành lập công ty. Phát biểu tại tiệc kỷ niệm, chủ tịch hội đồng quản trị của công ty đã chia sẻ:

“Mục tiêu của Công ty trong các năm tới là xây dựng thương hiệu công ty lên tầm cao mới bằng cách tiếp tục cải tiến để nâng cao chất lượng dịch vụ, nâng cao chất lượng học viên và sự hài lòng của quý khách hàng, nâng cao hiệu quả trong công việc, tạo môi trường chuyên nghiệp nâng cao thu nhập của cán bộ nhân viên công ty.”.

Nhìn lại 5 năm hoạt động

5 năm một chặng đường nhìn lại, ngoài rất nhiều những thuận lợi đã đạt được, tập thể Công ty HTC luôn nhận thức rõ sẽ còn có rất nhiều khó khăn,  thách thức sẽ đối mặt trong năm tiếp theo: Đó chính là làm thế nào để tiếp tục duy trì mức phát triển ổn định, duy trì giá trị cốt lõi công ty trong thời điểm cạnh tranh khốc liệt của các công ty du học khác.

Mục tiêu 5 năm tới

Mục tiêu 5 năm tiếp theo của Công ty là:

1.      Hà Nội tiếp tục khẳng định là đầu tầu, là trung tâm để đưa HTC phát triển toàn diện, đưa Chi Nhánh Đà Nẵng và Hồ Chí Minh phát triển ổn định, tạo sức mạnh tổng thể toàn hệ thống.

2.      Nâng cao năng lực quản trị và tính chuyên nghiệp trong toàn hệ thống. Xây dựng và dần chuyển giao công việc cho đội ngũ quản lý mới có năng lực, trí tuệ, tâm huyết và gắn bó đến cùng cho sự phát triển của Công ty.

3.      Duy trì và phát huy văn hóa doanh nghiệp, giá trị cốt lõi của công ty, duy trì phát triển bền vững.

4.      Tiếp tục Cải tiến mạnh mẽ để nâng cao chất lượng đào tạo học viên trước khi đưa các em đi học và làm việc tại Nhật Bản.

Một số hình ảnh lễ kỷ niệm

 Tiết mục văn nghệ mở màn từ phòng TTS

 

Điệu nhảy từ Nhật Bản của các học viên

 

Thắp lửa HTC

Buổi lễ đã diễn ra trong không khí xúc động, ấm áp và tràn đầy tự hào. 5 năm không phải là một  chặng đường dài, nhưng 5 năm là một dấu mốc quan trọng đối với sự hình thành và phát triển một doanh nghiệp mới.

 

 

  • Bình luận trên Facebook
  • Bình luận trên Google+
TAGS:
Thành phố
Thay đổi
DESIGN BY DAIVIET JSC