Previous
Next

Ngài Ishikawa Tsuneo – Trưởng phòng tuyển sinh Học viện ngoại ngữ Tokyo JLA, Nhật Bản sang thăm và trực tiếp phỏng vấn các học viên ứng tuyển vào trường.

Chiều nay, ngày 05/ 11/ 2013, công ty Cổ phần Phát triển nhân lực và Tư vấn đầu tư HTC đã đón tiếp ngài Ishikawa Tsuneo – Trưởng phòng tuyển sinh Học viện ngoại ngữ Tokyo JLA, Nhật Bản sang thăm và trực tiếp phỏng vấn 5 học viên ứng tuyển theo học tại trường (kỳ nhập học tháng 4 năm 2014). 

 

 

Quá trình phỏng vấn diễn ra trong không khí nghiêm túc, cởi mở và thân thiện nhằm giúp các thí sinh giảm bớt sự căng thẳng, bình tĩnh trả lời các câu hỏi. Ngài Ishikawa Tsuneo tỏ ra khá bất ngờ và hài lòng với sự tự tin cũng như năng lực Nhật ngữ của các bạn qua nội dung phỏng vấn: giới thiệu bản thân, gia đình và kế hoạch tương lai. Kết thúc buổi làm việc, cả 5 học viên đều đạt yêu cầu và được nhận vào trường Học viện ngoại ngữ Tokyo JLA.

 

Qua lần phỏng vấn này, ngài Ishikawa Tsuneo đánh giá rất cao uy tín cũng như chất lượng đào tạo của công ty. Ông hy vọng công ty Cổ phần HTC sẽ tiếp tục giữ vững và không ngừng nâng cao chất lượng đào tạo, đáp ứng cho sự hợp tác bền vững và lâu dài với Nhà trường trong tương lai.

Một số hình ảnh trong buổi phỏng vấn ngày 05/11/2013:

 

(Buổi phỏng vấn diễn ra trong không khí nghiêm túc và thân thiện, các bạn học viên tự tin trả lời các câu hỏi phỏng vấn)

 

Kết thúc buổi phỏng vấn, ngài Ishikawa Tsuneo nhận xét về kết quả và chụp ảnh kỷ niệm với từng thí sinh:

(Ngài Ishikawa Tsuneo chụp ảnh kỷ niệm với thí sinh: Đỗ Huy Hoàn-Học viên lớp DH2, trung tâm Nhật ngữ công ty HTC)

 

 

(Ngài Ishikawa Tsuneo chụp ản kỷ niệm với thí sinh Hà Thị Tươi-Học viên lớp DH3, trung tâm Nhật ngữ công ty HTC)

 

(Ngài Ishikawa Stuneo chụp ảnh kỷ niệm với học viên Nguyễn Thị Mai Ly-Học viên lớp DH1, trung tâm Nhật ngữ công ty HTC)

 

(Ngài Ishikawa Tsuneo chụp ảnh kỷ niệm với học viên Nguyễn Văn Mạnh-Học viên lớp DH4, trung tâm Nhật ngữ công ty HTC)

 

 

Sau khi tốt nghiệp khóa đào tạo Nhật ngữ và hoàn tất thủ tục, các bạn sẽ bắt đầu hành trình du học của mình vào kỳ nhập học tháng 4 năm 2014.

Công ty Cổ phần Phát triển nhân lực và Tư vấn đầu tư HTC xin chúc mừng các bạn!

  • Bình luận trên Facebook
  • Bình luận trên Google+
TAGS:
Thành phố
Thay đổi
DESIGN BY DAIVIET JSC