Previous
Next

Ngài Toshiaki Shinmachi – Giám đốc điều hành Học viện Quốc tế Fuji, Nhật Bản đến thăm và đẩy mạnh chương trình hợp tác đào tạo với Công ty cổ phần HTC

      Buổi làm việc nằm trong khuôn khổ chương trình liên kết hợp tác đào tạo giữa Công ty cổ phần Phát triển nhân lực và Tư vấn đầu tư HTC với Học viện Quốc tế Fuji (Fuji International Academy), tỉnh Fukuoka, Nhật Bản. Trong buổi làm việc, nhà trường và ban lãnh đạo công ty đã thảo luận các chương trình hỗ trợ việc làm thêm cho du học sinh tại Nhật Bản và đi đến thống nhất một số tiêu chí chung về chất lượng đào tạo du học sinh.

     Cũng trong chiều 05/ 09/ 2013, các đại diện của Học viện Quốc tế Fuji đã đến thăm quan trung tâm đào tạo Nhật ngữ của công ty và có buổi giao lưu trực tiếp với các học viên trong trung tâm. Trong không khí cởi mở và thân thiện, đích thân ngài Toshiaki Shinmachi – Giám đốc điều hành Học viện Quốc tế Fuji đã giới thiệu với các học viên về nhà trường, về những nét đẹp của tỉnh Fukuoka và truyền đạt những kinh nghiệm thiết yếu trong hành trang du học cho các bạn. Tại buổi giao lưu, các bạn học viên đã có cơ hội được giải đáp tất cả những thắc mắc về thủ tục nhập học, chi phí sinh hoạt và cơ hội việc làm. Sự hoạt bát, ham học hỏi của các bạn đã để lại ấn tượng tốt đẹp cho các đại diện của Học viện Quốc tế Fuji. Thông qua lần hợp tác này, Ban giám đốc công ty cổ phần Phát triển nhân lực và Tư vấn đầu tư HTC cũng cho biết, công ty đang cố gắng tạo nên những mối liên hệ chặt chẽ và sự đảm bảo tốt nhất cho các du học sinh của công ty trong quá trình học tập và làm việc tại đất nước Nhật Bản.

Một số hình ảnh trong buổi giao lưu:

 (Ngài Toshiaki Shinmachi – Giám đốc điều hành Học viện Quốc tế Fuji gửi lời chào tới các học viên và giới thiệu về nhà trường)

 

(Ngài Toshiaki Shinmachi truyền đạt những kinh nghiệm cần thiết cho các du học sinh tương lai)

(Các học viên giao lưu, trao đổi với đại diện của Học viện Quốc tế Fuji về vấn đề du học Nhật Bản)

(Với sự hoạt bát, thông minh và tinh thần ham học hỏi, các bạn đã tạo ấn tượng tốt đẹp với ngài Toshiaki Shinmachi và các cán bộ đại diện của Học viện Quốc tế Fuji)

  • Bình luận trên Facebook
  • Bình luận trên Google+
TAGS:
Thành phố
Thay đổi
DESIGN BY DAIVIET JSC