Previous
Next

TRƯỜNG - TOKYO JOHOKU JAPANESE LANGUAGE SCHOOL

 

Giới thiệu trường - TOKYO JOHOKU JAPANESE LANGUAGE SCHOOL

 

Giới thiệu trường - TOKYO JOHOKU JAPANESE LANGUAGE  SCHOOLTrường Nhật ngữ Tokyo Johoku được thành lập 1988

 

 

 Tỷ lệ quốc tịch của học viên: Hàn Quốc 45%, và 55% các nước khác

Cơ sở vật chất: Giảng đường, phòng học, phòng y tế, phòng internet, phòng nghỉ
Nhân viên tổ chức lớp: 15, 20 người
Kỳ nhập học: Học kỳ tháng 1, tháng 4, tháng 7, tháng 10
Học bổng: Tokyo Johoku , học bổng khuyến khích du học sinh tự túc, học bổng của các cơ quan  học bổng giao lưu quốc tế công lập.
 
 
Trường Nhật ngữ Tokyo Johoku đã và đang nghiên cứu, đào tạo về ngôn ngữ Nhật Bản trong nhiều năm, Những giáo viên dày dặn kinh nghiệm,  kiến thức phong phú  được tích lũy trong thời gian dài sẽ là bước đệm cho việc phát triển năng lực tiếng Nhật của các bạn. Ngôn ngữ không chỉ đơn giản là một môn học  mà còn là một trong những biểu hiện của văn hóa thói quen. Khi cánh cửa ngôn ngữ được mở ra, thế giới cũng sẽ được mở rộng với bạn. Trường Nhật ngữ Tokyo Johoku đang không ngừng nỗ lực để mở ra cách của khả năng và tương lại cho các bạn.
Học tiếng Nhật không chỉ  đơn giản là học ngôn ngữ, chúng tôi mong muốn đó sẽ là nền tảng cho tương lại của các bạn. toàn thể các giáo  viên và nhân viên nỗ lực hết mình để từng cá nhân học viên có thể phát huy và tích lũy được kinh nghiệm cho bản thaanh.
 
 
Trường nằm ở gần ga Takenotsuka, cách ga Uneo ở trung tâm Tokyo 18 phút đi bằng tàu điện ngầm. Xung quang trường có đầy đủ các cơ sở vật chất cho sinh hoạt như thư viện, trung tâm thương mại , siêu thị nhà hàng.Bầu không khí rất thuận lợi cho việc học tập vì xung quang có nhiều khoảng xanh như công viên,trung tâm, lại nằm kề khu dân cư nên rất yên tích.Ngoài ra trường còn có ký túc xá dành cho nam và nữ. Chúng rôi đang làm hết sức sự an toàn cho học viên ở đây.Thêm vào đó trường còn chủ động giới thiệu việc làm thêm cho các học vên. Giúp các em yên tâm học tập.
 
Một số hình ảnh tai trường Nhật Ngữ Tokyo Johoku
 
 
 
 
 
 
  • Bình luận trên Facebook
  • Bình luận trên Google+
TAGS:
Thành phố
Thay đổi
DESIGN BY DAIVIET JSC