Previous
Next

Tri ân đối tác năm 2015

Ngày 12-01-2016 Công ty cổ phần phát triển nhân lực và tư vấn đầu tư HTC đã tổ chức tổng kết hoạt động tuyển dụng năm 2015, đề ra kế hoạch tuyển dụng năm 2016 và tôn vinh tri ân đối tác tuyển dụng đạt kết quả tốt trong năm 2015.

Mặc dù là một doanh nghiệp mới trong lĩnh vực xuất khẩu lao động, cạnh tranh giữa các công ty cùng ngành nghề rất khốc liệt nhưng với kết quả tăng trưởng 150% so với năm 2014-HTC đã khẳng định được uy tín của mình đối với khách hàng Nhật bản và thị trường xuất khẩu lao động trong nước.

Về dự buổi tổng kết tri ân, có Ban lãnh đạo công ty và trên 20 đối tác có kết quả tuyển dụng tốt cùng với CBNV phòng nhân lực của công ty. 

Phát biểu tại buổi tổng kết, Ban lãnh đạo công ty HTC cam kết với đối tác về chất lượng đào tạo và điều kiện làm việc tốt nhất, uy tín nhất cho lao động khi đi làm việc tại Nhật Bản. Ngoài ra Ban lãnh đạo công ty cũng đã vạch ra những khó khăn trước mắt và mong muốn sự chia sẻ, hợp tác của đối tác để giữ vững được thành công hiện tại và phát triển vượt bậc hơn nữa. 

Ông Hoàng Dung là một đối tác với HTC từ những ngày đầu đã khẳng định: Ông rất tin tưởng vào khả năng điều hành lãnh đạo của ban lãnh đạo HTC đồng thời tuyệt đối tin tưởng vào chất lượng và uy tín mà HTC đã tạo dựng đối với người lao động. Chắc chắn trong thời gian tới HTC phát triển nhanh chóng và ổn định.

Phát biểu của ông Hoàng Dung

Công ty đã trao phần quà là 01 Iphone6 cùng 1 chai rượu Chivas cho các đối tác đạt số lượng tuyển dụng cao nhất.

 

Đồng thời công ty cũng trao phần quà là 01 Tivi Sony Led 40 Inch và 01 chai rượu Chivas cho các đối tác đạt số lượng tuyển dụng xếp thứ hai. 

 

Nhân viên phòng nhân lực đạt kết quả cao nhất cũng được công ty tặng phần quà là 01 ti vi Sony Led 40 inch. 

 

Ngoài ra nhiều phần quà khác trị giá 2.6 triệu đồng và 1.6 triệu đồng cũng được trao tặng cho các đối tác đạt kết quả tuyển dụng tốt trong năm 

Năm 2016 với kế hoạch tăng trưởng 193% so với năm 2015 và tăng gần 400% so với năm 2014 là một năm với rất nhiều thử thách đối với công ty HTC. Tuy nhiên với sự điều hành của ban lãnh đạo HTC và sự đồng hành hợp tác của các đối tác. Chắc chắn HTC sẽ dành được những kết quả tốt ngày càng khẳng định uy tín của mình trong thị trường xuất khẩu lao động. 

 

  • Bình luận trên Facebook
  • Bình luận trên Google+
TAGS:
Thành phố
Thay đổi
DESIGN BY DAIVIET JSC